NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU NÊN HỌC CÁC LỚP YOGA NÀO?

Tại Shala, các lớp học được chia làm 2 loại hình yoga chính đó là các lớp truyền thống (hay còn gọi là lớp thường, bao gồm vinyasa, traditional yoga, ashtanga, yoga balance,…) và lớp dụng cụ đặc biệt (lụa, tường, bóng, ghế,…).

Với người mới bắt đầu, bạn có thể tham gia các lớp sau:

❄ Gentle yoga, sun series (chuỗi chào mặt trời), traditional yoga (lớp truyền thống), hatha solar, yoga sukham (chuyển động liên tục và chú trọng vào nguồn năng lượng bên trong cơ thể), meditaion (lớp thiền). Với những lớp dụng đặc biệt, thời gian tốt nhất bạn nên tham gia đó là sau khoảng 1-2 tuần tùy theo thể trạng mỗi người, để cho cơ thể dần thích nghi hơn.

💦 Có thể nói các lớp kể trên phù hợp với tất cả mọi người và được nhiều bạn yêu thích, đặc biệt là những ai mới bắt đầu tập yoga và người lớn tuổi. Các bài tập này chủ yếu giúp bạn học cách tập trung vào hơi thở qua các tư thế chuyển động nhẹ nhàng, mà không cần phải tập quan tâm nhiều vào việc cần sử dụng đến sức mạnh hoặc dẻo dai.

🍂 Tuy nhiên bạn đừng hiểu lầm và nghĩ là vì các đặc điểm đơn giản như vậy nên chắc sẽ không có kết quả gì nhiều đâu. Thực tế thì hoàn toàn ngược lại đấy, những động tác cơ bản chính là nền tảng ban đầu để bạn từng bước tập các động tác khó dễ dàng hơn. Ngoài ra còn cho bạn nhiều thời gian để tập trung vào hơi thở, giúp bạn tịnh tâm và tăng cường nhận thức về bản thân.

Trả lời