Aerial – Yoga bay

TỰ TIN VÀ QUYẾN RŨ CÙNG YOGA BAY

Với các động tác đặc trưng ở lớp yoga trên không, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác hoàn toàn mới lạ đối với bộ môn yoga. Chỉ với sự hỗ trợ của chiếc võng, bạn có thể linh hoạt thực hiện các động tác xoắn, lộn ngược hay uốn cong người trên không gian một cách nhẹ nhàng và dễ dàng hơn.

Một trong những lợi ích lớn nhất của động tác treo người lơ lửng xuống là giảm áp lực lên xương sống và có thể hỗ trợ bạn tập handstand (trồng chuối bằng tay). Bình thường thay vì trọng lượng cơ thể dồn xuống xương sống thì ở động tác này sẽ giúp các cơ xương sống của bạn được thư giãn.

Ngoài ra, một lợi thế khác ở lớp yoga bay là số lượng hội viên ít hơn lớp thường, nên các thầy có thể dẫn dắt và chỉnh sửa tỉ mỉ hơn cho từng người.

YOGA BAY CÓ DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU KHÔNG?

Bạn không cần phải là một dân chuyên yoga mới có thể tham dự được lớp yoga bay đâu, vì cũng giống như đa phần các lớp bình thường khác, suốt bài tập sẽ chỉ có từ 2-3 động tác khó. Khi tập chậm rãi và theo sát hướng dẫn của thầy thì các động tác ấy trở nên dễ dàng hơn.

Đặc biệt một điều mà chị em mình ai cũng thích chính đó là những bức hình cực đẹp và quyến rũ cùng với các động tác trên không. Mọi người thỏa sức mà tạo dáng với những tư thế đậm chất nghệ thuật.