Yoga Stick – Yoga Gậy

Bạn biết không, chỉ với một chiếc gậy gỗ đơn giản có thể giúp bạn rất nhiều trong tập luyện yoga. Danda yoga là một tên gọi khác của lớp gậy được sáng tạo bởi master Vishwa. Đây là sự pha trộn kết hợp giữa nét cổ điển độc đáo và phương pháp tập luyện hiện đại, giúp người tập căn chỉnh chính xác trong từng tư thế.

Tập luyện với gậy giúp tăng thêm sự thú vị và trải nghiệm đa dạng trong quá trình tập luyện. Qua đó giúp người tập không cảm thấy quá khó khăn để có thêm nhiều động lực tiếp tục và mong muốn chinh phục yoga nhiều hơn.

Các động tác với gậy giúp chỉnh sửa các tư thế cho xương và các cơ đúng theo định tuyến của cơ thể, hỗ trợ thăng bằng, mở hông, mở vai mở lưng.

Có thể nói Yoga gậy là một trong những bộ môn phổ biến nhất trong tất cả các loại hình yoga do tính tiện lợi và hiệu quả cao. Không chỉ ở yoga mà gậy còn là công cụ dùng hỗ trợ tập luyện trong các lớp vật lí trị liệu, hỗ trợ các bài tập phục hồi chức năng.

Hãy đến lớp học yoga gậy cũng như những lớp đặc biệt khác để trải nghiệm tập luyện cùng các masters giàu kinh nghiệm tại Shala nhé!