TẬP YOGA CÙNG CÁC BẬC THẦY YOGI ẤN ĐỘ

Chúng tôi mong muốn mang đến những chương trình tập luyện Yoga tốt nhất dành riêng cho bạn,
cùng với các chuyên gia hàng đầu thế giới, đến từ Ấn Độ.

 
Sinh ra và lớn lên tại thị trấn Rishikesh- nơi được mệnh danh là thủ đô yoga của thế giới, master Assim đã có hơn 15 năm làm việc trong lĩnh vực yoga. Thầy được đào tạo tại trung tâm nghiên cứu và học viện yoga Kaivalyadham- một trong những học viện yoga lớn nhất thế giới. Cùng với bằng cấp master Yogic Science tại trường đại học Sanskrit và một số chứng chỉ khác như: bằng giáo viên Yoga Quốc tế ALLIANCE USA, khóa chứng chỉ yoga từ KDHAM.

Hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy yoga tại Việt Nam và các nước châu Á .

Bằng cấp yoga được Quốc Tế công nhận

Với tinh thần mong muốn truyền cảm hứng để ngày càng có nhiều người Việt Nam tiếp xúc và tập luyện bộ môn yoga, tại Shala các thầy luôn không ngừng học hỏi và tập luyện hàng ngày.

Nhờ đó chúng tôi luôn sẵn sàng mang lại cho hội viên nhiều kiến thức mới và những trải nghiệm đa dạng trong tập luyện.

Himanshu
– Himanshu là một huấn luyện viên Yoga đến từ Rishikesh (Thủ đô Yoga thế giới)
– Kinh nghiệm hơn 3 năm
– Các lớp học của thầy Himanshu dựa trên việc cải thiện sức mạnh từ sâu bên trong, linh hoạt, dẻo vai và thiền. Thầy truyền cảm hứng và tạo độ tập trung tuyệt đối cho các học viên trong mỗi lớp học, thông qua việc rèn luyện tâm trí tịnh tâm và an tĩnh trên thảm.
Girish
Sinh ra tại Rishikesh (Thủ đô Yoga của thế giới), Girish đã giảng dạy Yoga tại Việt Nam được hơn 4 năm, anh cũng là huấn luyện viên Yoga trong 5 năm tại Ấn Độ. Anh học thạc sĩ về Yoga và các lớp “liệu pháp thay thế” từ Rishikesh và sở hữu bằng tốt nghiệp 1 năm Yoga. Girish có thể dạy các loại lớp học khác nhau. Anh biết rất rõ về các khóa đào tạo Yogi và I và các lớp trị liệu âm thanh.
Anil
– Himanshu là một huấn luyện viên Yoga đến từ Rishikesh (Thủ đô Yoga thế giới)
– Kinh nghiệm hơn 3 năm
– Các lớp học của thầy Himanshu dựa trên việc cải thiện sức mạnh từ sâu bên trong, linh hoạt, dẻo vai và thiền. Thầy truyền cảm hứng và tạo độ tập trung tuyệt đối cho các học viên trong mỗi lớp học, thông qua việc rèn luyện tâm trí tịnh tâm và an tĩnh trên thảm.
Vipin
“Khiêm tốn và trung thực là cách tôi học hỏi, khám phá, luyện tập và nghiên cứu Yoga.” Thầy Vipin đạt bằng cử nhân yoga và với hơn 5 kinh nghiệm học tập và làm việc tại Ấn Độ, 2 năm kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam. Mặc dù khoảng thời gian làm việc tại đây không quá nhiều với tinh thần học hỏi cao và sự tận tình trong giảng dạy, thầy đã nhận được nhiều sự quý mến và tin tưởng từ phía hội viên.
Rahul
Đạt bằng thạc sĩ yoga và với hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam, suốt thời gian qua thầy đã lan tỏa tình yêu yoga đến với nhiều người Việt. Với cách hướng dẫn bài tập nhẹ nhàng và cuốn hút, dù là buổi học nào bạn vẫn có thể cảm nhận được sự nhiệt thành và tận tâm luôn chảy trong người thầy.
Annu
“ Yoga không chỉ là một bộ môn thể thao mà hơn hết đó còn là hành trình giúp tôi đi sâu vào tâm hồn để nhìn nhận và phát triển bản thân. Mong muốn của tôi là có thể lan tỏa tinh thần của yoga đến với thật nhiều người” Với tấm bằng thạc sĩ yoga và hơn 3 năm kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam, thầy luôn mong muốn thực hiện đam mê của mình là hướng dẫn bộ môn yoga để mọi người được khỏe mạnh và bình yên.
Atul
Tốt nghiệp với tấm bằng thạc sĩ và có hơn 3 năm kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam, những bài giảng của thầy luôn được thiết kế phù hợp với mỗi đối tượng học viên khác nhau. Yoga chính là sự nghiệp ý nghĩa đối với thầy vì thầy luôn tâm niệm giảng dạy và cho đi bằng cái tâm, luôn ý thức nâng cao chuyên môn của mình.
Naveen
Với hơn 3 năm kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam và 5 năm tại Ấn Độ, Naveen luôn thiết kế bài tập phù hợp với từng hội viên để họ có thể cảm nhận được sự thoải mái và tạo nên những tác động tích cực đối với sức khỏe người tập. Từ thời đi học, yoga đã là hoạt động không thể thiếu trong mỗi buổi sáng tại ngôi trường của anh và Naveen vẫn luôn duy trì thói quen tập luyện đều đặn cho đến tận bây giờ. Chính vì niềm đam mê ấy mà thầy đã chọn học thạc sĩ yoga và trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp.
Anuj
Với bằng cử nhân Yoga và hơn 6 năm kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam, suốt thời gian qua thầy đã không ngừng tìm hiểu nền văn hóa cũng như trau dồi tiếng Việt để có thể hòa nhập và mang đến cho người Việt những bài tập yoga phù hợp nhất. Thầy tiếp nhận từng bước chậm rãi, nhằm xây dựng nền tảng vững chắc. Để cơ thể, cảm xúc và tinh thần có bước chuẩn bị hoàn hảo nhất.Tham gia các lớp học, thầy sẽ giúp học viên tăng cường sức mạnh và mở toàn bộ cơ thể nhưng luôn đảm bảo độ an toàn và chậm rãi tuyệt đối.
Woostify retina logo

Yoga Shala là phòng tập cung cấp đầy đủ các cơ sở vật chất. Với hệ thống sàn gỗ cao cấp, hệ thống thông gió phù hợp và hệ thống âm thanh đặc biệt với thiết kế cách âm, kết hợp điều chỉnh âm lượng. Mang đến một không gian thiền định tĩnh lặng, yên bình và tập trung nhất định.