Wall rope – Yoga tường

3 LÍ DO TẠI SAO LỚP YOGA TƯỜNG ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH

Tại Shala, lớp Wall Rope Yoga (hay còn gọi là yoga tường) luôn nhận được sự yêu thích từ hội viên. Với bức tường gỗ được thiết kế đặc biệt cho phép người tập có thể điều chỉnh dây thừng ở nhiều độ cao khác nhau, tùy thuộc vào động tác mà mình muốn tập luyện giúp cho người tập có thể thực hiện được đa dạng nhiều động tác. Sau đây mình cùng điểm qua 3 đặc điểm nổi bật của lớp tường đem lại nhé:

TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CHO CÁC ĐỘNG TÁC CHUYÊN SÂU

Với sự hỗ trợ của dây đai giúp cho hội viên nhấn sâu hơn vào từng chuyển động, tác động lên vùng cơ ở bắp tay, bắp chân dưới và vùng thắt lưng. Một số động tác còn đòi hỏi tác dụng sâu lên cơ bắp, cơ thể chịu một lực lớn nên cơ bắp phải hoạt động với cường lực cao, giúp chúng mau phát triển và tăng cường sức mạnh.

TĂNG KHẢ NĂNG TẬP TRUNG CỦA BẠN

Có thể nói yoga tường đòi hỏi ở hội viên cần có một chút can đảm và tự tin để thực hiện các động tác đu mình lên dây. Do phải dõi theo sự hướng dẫn của thầy đứng lớp nên cần sự tập trung và cẩn thận để thực hiện đúng. Qua đó giúp bạn rèn luyện sự tập trung vào bản thân nhiều hơn. Vì vậy nếu bạn là người mau quên hoặc khó tập trung thì yoga tường sẽ là lớp dành cho bạn.

TRẢI NGHIỆM MỚI LẠ

Khi học thử lớp yoga tường, ngay từ buổi đầu tiên bạn sẽ thấy ấn tượng với loại hình này. Chiếc lưng và các cơ đùi của bạn được co dãn và thoải mái hơn hẳn. Khi cảm nhận được kết quả trước mắt thì bỗng nhiên bạn chợt thấy yêu thích bộ môn này nhiều hơn hẳn.

Lợi ích rõ rệt là thế nhưng bạn cũng đừng quên hãy chỉ nên tham gia lớp này khi có sự hướng dẫn của giáo viên chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản nhé! Hãy đến với Shala đăng ký học thử để trải nghiệm lớp yoga tường cùng với chúng tôi.