YOGA & I - LỚP 1 KÈM 1

Mỗi người trong chúng ta đều có thể trạng khác hoàn toàn khác nhau, và cả lí do mà ta đến với yoga cũng vậy. Có người là vì muốn giảm cân, có người do muốn cải thiện tình trạng sức khỏe như đau khớp, rối loạn tiền đình, hoặc có hội viên muốn học yoga nâng cao hơn. Vì vậy lớp học Yogi & I (lớp 1 kèm 1)  tại Shala ra đời để giúp cho hành trình trải nghiệm yoga của bạn được thiết kế riêng biệt phù hợp với cơ thể của mình.

Trong suốt thời gian qua, với những thế mạnh nổi bật ở khóa Yogi & I mà chúng tôi đã may mắn nhận được nhiều sự tin tưởng và yêu thích từ phía hội viên. Cùng với đội ngũ hơn 15 huấn luyện viên Ấn Độ chuyên nghiệp, các thầy sẽ là người đồng hành cùng bạn suốt chặng đường chinh phục yoga

VẬY ĐIỀU GÌ LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA LỚP YOGI & I TẠI SHALA?

Ở lớp này, bạn còn được học theo sở thích và nhu cầu của mình. Trong từng buổi học bạn có thể tự lựa chọn giờ theo thời gian biểu cá nhân. Ngoài studio lớn dành cho lớp nhóm, Shala còn có các phòng yogi nhỏ nhắn với đầy đủ dụng cụ và thiết bị đa dạng như tường, lụa, ghế,… để bạn thoải mái tập luyện. Huấn luyện viên sẽ quan tâm đến từng chuyển động của bạn, căn phòng riêng tư và yên ắng đủ để bạn tĩnh lặng và tập theo hướng dẫn từng nhịp đếm từ thầy.

Điều đặc biệt ở lớp 1 kèm 1 tại Shala là bạn có nhiều lựa chọn các thầy khác nhau ở mỗi buổi tập. Đó sẽ là những người thầy mà bạn cảm thấy hợp gu cũng như hiểu được điểm yếu và điểm mạnh ở từng động tác mà bạn thực hiện. Thầy sẽ biết cách tạo động lực để bạn hoàn thành buổi tập đến cuối cùng và tránh những chấn thương không đáng có. Thầy còn là người hỗ trợ bạn nắm vững kỹ thuật bài bản và điều chỉnh từng tư thế.

Khi có một người thầy đủ kinh nghiệm hướng dẫn tận tình và đúng cách, bạn sẽ biết làm thế nào kiểm soát nhịp thở của mình kết hợp với chuyển động của từng động tác để buổi tập hiệu quả. Nhờ vậy mà bạn có động lực để chinh phục bản thân thông qua bộ môn yoga mỗi ngày.

Dù là người mới bắt đầu hay đã tập lâu năm thì lớp học này luôn phù hợp dành cho bạn, giúp bạn hiểu hơn về yoga và vượt qua giới hạn của bản thân

—————————————————
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để cùng nhau lên kế hoạch tập luyện dành cho riêng mình.

Woostify retina logo

Yoga Shala là phòng tập cung cấp đầy đủ các cơ sở vật chất. Với hệ thống sàn gỗ cao cấp, hệ thống thông gió phù hợp và hệ thống âm thanh đặc biệt với thiết kế cách âm, kết hợp điều chỉnh âm lượng. Mang đến một không gian thiền định tĩnh lặng, yên bình và tập trung nhất định.