Yoga chair – Yoga ghế

Tại Shala chúng ta có thể trải nghiệm nhiều loại hình yoga đa dạng khác nhau, trong đó yoga với ghế là bộ môn được đông đảo hội viên nhà mình yêu thích, hãy cùng Shala cảm nhận các tác dụng tuyệt vời mà loại hình yoga này mang lại nhé:

CÓ THỂ TẬP ĐƯỢC Ở NHIỀU NƠI

🍀 Chỉ cần với một chiếc ghế nhỏ xinh là bạn đã có thể tập được nhiều động tác khác nhau. Bạn sẽ có thể tiết kiệm được nhiều khoảng không gian tập mà không cần phải trải thảm. Đặc biệt là cực kỳ tiện lợi đối với các nàng làm việc trong văn phòng khi mà bạn có thể tập ngay tại nơi làm việc vào giờ nghỉ trưa.

TĂNG TÍNH LINH HOẠT CHO CƠ THỂ

🍀 Đối với đa số các loại công việc thì chúng ta rất hạn chế trong đi lại hay vận động cơ thể. Thế nên các động tác với yoga ghế sẽ giúp cho cơ thể người tập được linh hoạt, dẻo dai hơn. Với sự hỗ trợ lực của ghế sẽ giúp cho các cơ của bạn kéo căng ra, mát xa cột sống qua các động tác xoay xoắn, giúp bạn đỡ mỏi lưng khi phải ngồi làm việc nhiều.

GIẢM ĐAU NHỨT XƯƠNG KHỚP

Có thể nói yoga với ghế cũng là một phương thức yoga trị liệu, giúp những người có các triệu chứng liên quan đến các vấn đề sức khỏe như: viêm khớp, chóng mặt, huyết áp cao…thông qua việc xoa dịu các khớp cổ tay, khớp vai, phòng tránh các chứng bệnh đau mỏi vai gáy và thiếu máu lên não.

Quan trọng hơn hết yoga với ghế sẽ giúp bạn cảm thấy sảng khoái, vui vẻ, làm việc sáng tạo và hiệu quả hơn.