Yoga Shala

MÁI NHÀ CỦA YOGA

Trong thuật ngữ tiếng Phạn, Shala có nghĩa là NHÀ, cũng là nơi để mọi người cùng nhau hội tụ lại và tập luyện yoga, qua đó chúng tôi hy vọng mỗi ngày khi bước chân vào nơi đây, bạn sẽ có cảm giác ấm cúng và thân thương như chính ngôi nhà của mình. 

Shala được xây dựng và thiết kế theo phong cách sang trọng, thanh lịch và ấm cúng với các trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ giáo viên Ấn Độ chuyên nghiệp, tận tâm, có hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy yoga tại Việt Nam và các nước châu Á. Với mong muốn xây dựng một môi trường yoga chất lượng, Shala luôn chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất từ thiết kế nội dung bài tập, cách truyền đạt giảng dạy cho đến thiết kế không gian và cơ sở vật chất để mang lại cho hội viên trải nghiệm tốt nhất.

yoga-banner

ĐỘI NGŨ HUẤN LUYỆN VIÊN ẤN ĐỘ

Hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy yoga tại Việt Nam và các nước châu Á . Bằng cấp yoga được Quốc Tế công nhận

Với tinh thần mong muốn truyền cảm hứng để ngày càng có nhiều người Việt Nam tiếp xúc và tập luyện bộ môn yoga, tại Shala các thầy luôn không ngừng học hỏi và tập luyện hàng ngày. Nhờ đó chúng tôi luôn sẵn sàng mang lại cho hội viên nhiều kiến thức mới và những trải nghiệm đa dạng trong tập luyện.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

KHÔNG GIAN THOÁNG MÁT – DỊCH VỤ TIỆN NGHI:

Chúng tôi hiểu rằng đối với bộ môn yoga chỉ có chất lượng của bài tập thôi vẫn chưa đủ, mà hơn hết thiết kế sang trọng và không gian sạch sẽ, thoáng mát sẽ góp phần rất lớn trong việc mang lại nguồn cảm hứng tập luyện lâu dài cho hội viên.

Thế nên khi đến với Shala bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các thiết bị hiện đại và các loại dịch vụ: phòng xông hơi, khăn, thảm cao su, phòng tắm, phòng thay đồ, bàn trang điểm, tủ gửi đồ,…

Ngoài ra hệ thống phòng tập còn được thiết kế chuyên nghiệp, sử dụng sàn gỗ cao cấp, có hệ thống thông gió. Nhiệt độ, ánh sáng được điều chỉnh phù hợp và phòng tập được cách âm tuyệt đối.

CÁC LỚP HỌC ĐA DẠNG

Với hơn 50 lớp học đa dạng khác nhau, Shala luôn mang lại những bài tập từ cơ bản đến chuyên sâu. Đa phần các lớp học được thiết kế dành cho tất cả mọi người, để cho dù bạn là người mới hay đã tập lâu năm thì Shala luôn có những lớp học phù hợp dành cho bạn.
Woostify retina logo

Yoga Shala là phòng tập cung cấp đầy đủ các cơ sở vật chất. Với hệ thống sàn gỗ cao cấp, hệ thống thông gió phù hợp và hệ thống âm thanh đặc biệt với thiết kế cách âm, kết hợp điều chỉnh âm lượng. Mang đến một không gian thiền định tĩnh lặng, yên bình và tập trung nhất định.