Yoga Wheel – Yoga Vòng

Bạn biết không, chỉ với một cái vòng nhỏ gọn đã có thể giúp hỗ trợ rất nhiều cho chiếc lưng của bạn đấy, các bài tập với vòng sẽ giúp bạn massage toàn bộ vùng lưng vai làm giảm tình trạng mỏi lưng và đau vai gáy.

Trong yoga có nhiều động tác đòi hỏi sự dẻo dai, uyển chuyển và khả năng giữ thăng bằng như tư thế quạ bay, tư thế ngửa mặt uốn cong lưng,… chiếc vòng sẽ là công cụ hữu ích giúp bạn tập luyện từ những bước cơ bản. Từ đó mình sẽ không phải cảm thấy quá khó khăn khi chinh phục các động tác nâng cao.

Ngoài ra, còn một tác dụng tuyệt vời khác mà yoga với vòng mang lại đó chính là giúp ngăn ngừa các bệnh về cột sống. Có thể nói đây là một bộ phận mà nhiều người Việt Nam chúng ta đã mắc phải các bệnh liên quan do sinh hoạt hàng ngày sai cách. Tập luyện với vòng trong các bài tập uốn lưng còn giúp cung cấp thêm nguồn oxi cho cơ thể, cải  thiện hệ tuần hoàn máu.

Yoga vòng chính là một lựa chọn tuyệt vời dành cho tất cả mọi người khi tập luyện, dù bạn có là người mới bắt đầu hay tập lâu năm thì lớp học này vẫn phù hợp với bạn. Hãy đến Shala để cùng trải nghiệm thử lớp học này nhé.