Rhythmic – Yoga Theo Nhạc

Nếu bỗng nhiên một ngày bạn chợt cảm thấy chán với bài tập yoga truyền thống theo từng nhịp đếm thì tại sao không thử ngay với lớp theo điệu nhạc? Hãy cùng tìm hiểu qua các lợi ích của lớp học này nhé:

Rhythmic Flow là phương pháp tập luyện kết hợp một chuỗi động tác liên tục, nhẹ nhàng trên nền nhạc du dương. Sự kết hợp này sẽ tạo cho bạn cảm giác vui vẻ, hào hứng và mang lại nhiều trải nghiệm mới lạ hơn.

GIÚP BẠN TĂNG CƯỜNG SỰ TẬP TRUNG

Khác với lớp học thông thường, khi âm nhạc ngân lên tâm trí của bạn sẽ tập trung vào giai điệu và cả từng chuyển động của cơ thể. Khi ấy bạn rèn luyện được sự tập trung vào hiện tại, từ đó giúp ngăn ngừa giảm trí nhớ và tính hay quên, cũng như một số loại bệnh sau này như alzheimer, bệnh parkinson,…

THƯ GIÃN TINH THẦN

Trong tất cả các loại hình nghệ thuật thì âm nhạc luôn là vị thuốc chữa lành hữu hiệu nhất cho tâm hồn. Giai điệu của bản nhạc hoà quyện vào từng động tác đã tạo nên sự kết hợp ngọt ngào, giúp người tập bình thản, dễ thả lỏng hơn và cũng như khơi gợi dòng cảm xúc bên trong họ.

CƠ THỂ UYỂN CHUYỂN VÀ LINH HOẠT

Luyện tập liên tục theo điệu nhạc giúp cho lượng mỡ thừa được đốt cháy và các nhóm cơ được săn chắc hơn. Không chỉ vậy việc di chuyển theo điệu nhạc còn giúp cho cơ thể của bạn trở nên uyển chuyển, nhẹ nhàng.

Đây là lớp học tuyệt vời dành cho cả người mới bắt đầu hay đã tập lâu năm. Bạn không cần phải lo lắng vì mình không nhớ hết được chuỗi động tác vì thầy sẽ hướng dẫn kỹ từng bước một từ chầm chậm đến nhanh dần. Với những lợi ích kể trên bạn hãy theo dõi lịch của lớp trên trang của Shala để tham gia lớp nhé.