Lớp Mysore theo phong cách Ashtanga

Hãy tưởng tượng bạn đến lớp tập cùng mọi người và có một người thầy dõi theo để nhắc nhở bạn hít thở và chỉnh sửa tư thế cho bạn. Vừa có môi trường tốt để tập luyện vừa được học với chi phí hợp lí thì thật tuyệt đúng không. 😉

🌿 Đây là lớp khá phổ biến và được ưa chuộng ở Ấn Độ và các nước phương Tây. Với phong cách lớp Mysore, học viên sẽ học từ lúc 6 giờ đến 9 giờ sáng. Sau đó tự tập chuỗi bài Ashtanga dựa theo thể trạng và khả năng của mình. Các thầy sẽ đi quan sát và hỗ trợ khi bạn cần giúp đỡ. Mất khoảng từ 90 phút đến 2 tiếng để bạn hoàn thành buổi học.

💦 LỚP MYSORE CÓ DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU?

💦❄ Dù đang ở bất kỳ cấp độ nào thì bạn vẫn có thể tham gia lớp này. Sau khi hướng dẫn cho bạn chuỗi bài cơ bản, thầy sẽ quan sát quá trình tập và lại chỉnh sửa cho bạn khi cần hỗ trợ, hoặc khi thầy cảm nhận bạn đã có thể thực hiện động tác đó với mức độ khó hơn. Đó là phần mà các hội viên nhà mình ai tham gia lớp cũng đều yêu thích. Sau khoảng thời gian quen dần, thầy sẽ đưa ra cho bạn thêm nhiều động tác mới để tập luyện.

❄ Mysore theo phong cách Ashtanga là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai muốn đi sâu vào bên trong cơ thể của mình. Khác với các lớp học truyền thống, thầy sẽ không đến từng nhịp và dẫn dắt học sinh xuyên suốt bài tập, mà thay vào đó tự hội viên sẽ cảm nhận bản thân và tập theo nhịp đếm trong đầu. Lớp học không chỉ giúp cho bạn tăng sự dẻo dai, sức mạnh mà còn làm tăng khả năng tự lực của mỗi người trong hành trình đến với yoga. Những gì bạn có được khi đến với lớp này đơn giản là môi trường gồm những người có cùng mục tiêu cộng với sự hỗ trợ của thầy. Thế nhưng khi theo học lâu dài thì bạn sẽ nhận được những kết quả ngoài mong đợi.Nếu bạn vẫn còn do dự thì hãy tham gia lớp ASHTANGA LED PRIMARY SERIES cùng Shala nhé. Đây là lớp chuẩn bị cho lớp Mysore với mức độ dễ hơn và thời gian học cũng sẽ ngắn hơn. Rất thích hợp để bạn làm quen dần trước khi học lớp Mysore.

1 comment

    Wow, awesome blog structure! How long have you ever been running a blog for?
    you made blogging look easy. The entire look of your web site is excellent, let
    alone the content! You can see similar here dobry sklep

Trả lời