ASSIM – Yoga Trainer

  • Sinh ra và lớn lên tại thị trấn Rishikesh- nơi được mệnh danh là thủ đô yoga của thế giới, master Assim đã có hơn 15 năm làm việc trong lĩnh vực yoga.
  • Thầy được đào tạo tại trung tâm nghiên cứu và học viện yoga Kaivalyadham- một trong những học viện yoga lớn nhất thế giới. Cùng với bằng cấp master Yogic Science tại trường đại học Sanskrit và một số chứng chỉ khác như: bằng giáo viên Yoga Quốc tế ALLIANCE USA, khóa chứng chỉ yoga từ KDHAM. 
  • Với kinh nghiệm giảng dạy yoga tại Ấn Độ và các nước trên thế giới bao gồm:
  • 🔅Chương trình thúc đẩy bộ môn Yoga tại trường trung học phổ thông bởi bộ HRD của chính phủ Ấn Độ (Kerala) Trung tâm Cosmic Fusion Yoga tại Mumbai – là nơi có nhiều người nổi tiếng học yoga tại đây.
  • 🔅Yoga Niketan Ashram (Rishikesh) – nơi có nhiều học viên từ khắp nới trên thế giới hội tụ để nâng cao trình độ yoga.
  • 🔅2 năm làm việc tại Dubai 
  • Trong vòng 10 năm qua Master Assim là một trong những người tiên phong xây dựng nền yoga tại Việt Nam. Thầy từng dẫn dắt và huấn luyện cho hơn 150 giáo viên Ấn Độ và Việt Nam giảng dặt tại hệ thống California Fitness & Yoga Center. Tinh thần cốt lõi mà thầy muốn truyền tải đến cho những ai khi là học trò của thầy đó là:” Bất kỳ ai cũng có thể tham gia yoga để đều đạt nhiều lợi ích sức khỏe và tinh thần nhất. Thầy tin rằng khi tập yoga chúng ta nên học cách hiểu cơ thể và giới hạn của bản thân. Mỗi người sẽ có một giới hạn khác nhau, vì vậy thật khập khiễng và vô lí khi đem mình ra so sánh với người khác. Với nhịp sống hiện đại chúng ta nên đề cao giá trị tinh thần và thể chất hơn là cứ giữ lấy suy nghĩ tập yoga để uốn dẻo.
  •  Master Assim cũng là người đồng sáng lập nên hệ thống YOGASHALA tại Việt Nam. Tại đây chúng tôi chú trọng sự kết hợp giữa nét tinh hoa ở yoga truyền thống và khoa học hiện tại trong quá trình giảng dạy. Thầy trực tiếp huấn luyện nhiều phong cách đa dạng khác nhau phù hợp với nhu cầu của mỗi cá nhân, như: Hatha Yoga, Power Yoga, Yoga therapy, Pranayama, Meditation, Ashtanga yoga, Yoga Nidra, Asana Alignment, lợi ích sinh lý và tâm ký học trong yoga, yoga cho trẻ em, yoga cho nam giới và người cao tuổi, yoga cho nhân viên văn phòng, hội thảo yoga và các phương pháp giảng dạy,…
  • Với cách hướng dẫn bài tập nhiệt huyết và cuốn hút, dù là trong buổi học lý thuyết hay thực hành bạn vẫn có thể cảm nhận được sự nhiệt thành và tận tâm luôn chảy trong người của thầy.