ANIL - Yoga Trainer

  • Là một trong số các giáo viên có nền tảng giáo dục vững chắc và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực yoga, thầy Anil Joshi tốt nghiệp tại trường đại học danh tiếng Uttarakhand Sanskrit với tấm bằng thạc sĩ yoga. Sau đó thầy đã tiếp tục theo đuổi sự nghiệp giáo dục của mình thông qua chương trình giáo dục đặc biệt dành cho giáo viên tại karnal hẩyna năm 2010. Năm 2015 thầy lấy bằng triết học yoga (m.Phil) và chứng nhận khoá đào tạo giáo viên 500H tại Liên minh yoga USA.
  •  Với 6 năm làm việc tại Việt Nam ở các vị trí huấn luyện viên và quản lí tại các trung tâm yoga lớn ở Sài Gòn, thầy đã từng tham gia đảm nhận vai trò tuyển dụng và đào tạo cho các giáo viên Ấn Độ và Việt Nam.
  •  Mang phong cách chuyên nghiệp, tư duy lối sống theo văn hóa yoga đó là lối sống chậm, nhìn sâu vào bản thân, triết lí giảng dạy theo thầy suốt những năm qua đó là “Yoga không chỉ về giỏi tư thế mà hơn hết người học cần không ngừng học hỏi thêm kiến thức để có thể đạt được cả lợi ích về mặt khỏe và tinh thần”
  •  Thế mạnh của thầy đó là giảng dạy theo phong cách kết hợp các giá trị yoga truyền thống và khoa học hiện đại, với các lớp: ashtanga, Hatha Yoga, Yoga trị liệu, Pranayama, thiền, Alignment, triết lý trong yoga, Yoga cho trẻ, Yoga Workshops, Các phương pháp giảng dạy trong yoga, yoga stretch, chuỗi chào mặt trời, power yoga, yoga core, online classes, disease based personal classes,…